cám gạo tắm trắng toàn thân tốt nhất

cám gạo tắm trắng toàn thân tốt nhất.Không chỉ giúp làn da sáng bóng,mịn ẩm từ bên ngoài mà còn giúp làm đẹp da từ bên trong.An toàn,không hoá chất,hoàn toàn từ thiên nhiên.

Cám Gạo Tắm Trắng Toàn Thân – Ở Đâu Cũng Làm Đẹp

Leave a comment

Từ lâu bột cám gạo đã nằm trong kho mỹ phẩm làm đẹp thân thiện mà hiệu quả của chị em. Nhưng có lẽ ở nhiều bạn gái thì bột cám gạo để tắm trắng toàn thân đâu đó vẫn là điều bí ẩn. Chính vì vậy hôm nay bột cám gạo Kim sẽ chia sẻ với các bạn về một bí kíp tắm trắng từ bột cám gạo vô cùng hiệu quả.

>>> Xem thêm:  Điểm 10 Cho Địa Chỉ Cám Gạo Tắm Trắng Toàn Thân

 

THÀNH PHẦN BỘT CÁM GẠO TẮM TRẮNG TOÀN THÂN KIM CÓ Ở ĐÂU?

Dù ở bất cứ đâu, vùng miền nào, bột cám gạo tắm trắng toàn thân luôn mang lại cho bạn một làn da trắng sáng tuyệt vời mà mình hằng mơ ước. Tại sao vậy?

Trong bột cám gạo có rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho da và đặc biệt trong số đó có vitamin E và Gamma Oryzanol là chất oxi hóa cực mạnh, làm chậm quá trình lão hóa da giúp làn da của bạn luôn trắng sáng rạng ngời.

Bột cám gạo tắm trắng toàn thân Kim có thể mua ở đâu?

Không những vậy với các axit béo omega 3, 6, 9 các tế bào da sẽ không còn xảy ra hiện tượng mất nước. Và kết quả là làn da của bạn luôn trẻ trung và mềm mại.

CÔNG THỨC TẮM TRẮNG TOÀN THÂN TỪ BỘT CÁM GẠO CHO BẠN DÙ BẠN Ở ĐÂU

Để thực hiện công thức này bạn chỉ cần một ít bột cám gạo, một ly sữa tươi không đường và một nửa trái chanh. Cách tiến hành cũng vô cùng đơn giản như sau:

Kim - bột cám gạo tắm trắng toàn thân an toàn ở đâu?

Kim – bột cám gạo tắm trắng toàn thân an toàn ở đâu?

Trộn đều bột cám gạo với sữa tươi sao cho bạn có một hỗn hợp bột sền sệt là được. Tiếp theo cho thêm nửa trái chanh đã vắt nước vào và trộn đều lên một lần nữa. Bây giờ bạn đã có một hỗn hợp kem tắm trắng da toàn thân. Với kem tắm trắng này bạn có thể dùng trực tiếp hoặc bỏ vào tủ lạnh để dùng dần và tăng hiệu quả của nó.

Thoa đều hỗn hợp kem tắm trắng lên cơ thể. Thư giãn và cho lớp kem khô lại trong vòng 20 phút để lớp kem thấm sau vào từng tế bào của da. Tiếp đó, tắm lại bằng nước ấm và cảm nhận sự khác biệt của cơ thể mình. Nếu làm thường xuyên 2 lần 1 tuần bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những điều tuyệt vời mà phương pháp này mang lại. Chúng bạn thành công.

Hiển nhiên rồi, bột cám gạo tắm trắng toàn thân luôn hân hạnh chào đón chị em muốn làm đẹp từ cám gạo tắm trắng toàn thân, và Kim luôn giao cám gạo nhanh nhất, chất lượng nhất cho dù bạn ở đâu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s